Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar : hãng bay luôn có lợi thế hơn với các hãng bay khác như : Vietnam Airlines, Vietjet Air… về giá cả,  với mặt lợi thế như vậy Jetstar nhanh chóng trở thành một hãng bay khai thác hành trình nội địa Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn. Đến với Jetstar quý khách sẽ rất dễ dàng săn tìm và đặt mua được những chiếc vé máy bay với giá tốt nhất, siêu tiết kiệm trên hệ thống của đặt vé máy bay trực tuyến. Jetstar là một tập đoàn hàng không giá rẻ, quan tâm và chú trọng đến giá trị cốt lỗi, chuyên khai thác trong lĩnh vực dịch vụ nghĩ dưỡng, du lịch.

Jetstar một hãng hàng không rất lớn với mạng lưới phủ sóng các chặng bay ở khắp các quốc gia. Cùng với một mạng lưới các tập đoàn đầu tư lớn đều là các tập đoàn hàng đầu Jetstar là một thương hiệu vững mạnh trong ngành hàng không và trong nhiều lĩnh vực khác về du lịch, nghỉ dưỡng. Với nguồn nhân lực rất lớn, đều là những nhân viên trẻ, năng động, đội ngũ quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm lên tới hơn 7000 người trải khắp các nước ở trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Tại thị trường Việt Nam, Jetstar nổi tiếng là một hãng máy bay với giá rẻ, với chiến lược liên tục đưa ra những chiếc vé giá rẻ đem lại cho khách hàng, Jetstar tại Việt Nam đã thu hút rất nhiều khách hàng với thu nhập trung bình khá. Bởi vì có sự liên kết cùng với hãng bay Việt Nam là Vietnam Airlines nên Jetstar nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn về mặt chính sách.

Các chặng bay mà Jetstar khai thác nhiều nhất

Nội địa:

HCM – Hà Nội

HCM – Đà Nẵng

HCM – Phú Quốc

HCM – Nha Trang

Quốc tế:

HCM –  Sydney

HCM – Phuket

Hà Nội – Singapore

HCM – Phnom Penh

Hạng vé của Jetstar

Hiện tại hạng vé của Jetstar với hạng thương gia Business chưa áp dụng đối với các chuyến bay nội địa – bởi vì chiến lược của Jetstar hướng đến với chặng nội địa là giá rẻ để thu hút khách nên chỉ á dụng hạng vé phổ thông Stater.

Hạng phổ thông Stater : với gói dịch vụ Max & Plus

Một số điều kiện của Jetstar khi mua vé

Khi mua vé xong khách hàng có thể thay đổi tên người đi chuyến bay và thay đổi ngày giờ bay theo lịch trình của mình. Việc thay đổi sẽ được chấp nhận nếu bạn thay đổi trươc giờ chuyến bay mở quầy làm thủ tục pháp lý. Phí chênh lệch và phí đổi được niêm yết theo đúng giá vé thời điểm khách muốn thay đổi. Hành khách làm thủ tục không đúng thời gian quy định thì sẽ không được hoàn phí hay tiền vé, song song đó cũng không được thay đổi hành trình nơi đến và nơi đi.

Dịch vụ trong chuyến bay của Jetstar

Với mức giá không quá cao tùy vào từng loại thực phẩm bạn mong muốn. Bạn có thể tham khảo một số loại như Về thức uống, hãng phục vụ đầy đủ các loại đồ uống từ rượu, cocktail, trà, cafe, các loại nước giải khát, nước trái cây cùng rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong chuyến bay của mình.

Dịch vụ ăn uống : cũng giống với các hãng hàng không khác, Jetstar cung cấp dịch vụ ăn uống ngay trên chuyến bay cho khách hàng nhằm đưa đến sự tận tụy nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ bay. Thức ăn hãng bay cung cấp đều là đồ ăn đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Thực phẩm được qua khâu kiểm định nghiêm ngặt và rõ ràng để phục vụ quý khách không đem đến sự sai sót nào.

Quy định về hành lý tại Jetstar

Hành lý ký gửi : khách hàng có thể mang theo tối đa 20kg hành lý ký gửi đối với loại vé Starter Max. Loại vé Business và Business Max hạn mức hành lý ký gửi tối đa là 30kg và có thể mua tối đa thêm 10kg nữa.

Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm3, tương ứng với 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches. Bạn có thể mang theo một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ.

Dịch vụ chọn mua chỗ ngồi : một dịch vụ rất hay tại Jetstar đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Ở đây quý khách có thể mua và được chọn vị trí phù hợp nhất theo yêu cầu của mình mà không cần mất thêm phụ phí với vé loại Starter Max.

Với tham vọng thu hút được nhiều khách hàng hơn, Jetstar đã đưa ra những chiến lược riêng cho hãng bay của mình và ngày càng thu thêm được nhiều niềm tin hơn, là  sự lựa chọn của nhiều khách hàng hơn với mong muốn một chuyến bay tốt đẹp.

Vé máy bay Vietjet

Thảo luận