Vé máy bay Vietjet

Vé máy bay Vietjet Air : Một trong những hãng bay hàng không lớn nhất Việt Nam nằm trong TOP 3 ông lớn đó là : Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Hãng được cấp giấy phép và đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2007 và vốn hoàn toàn là từ tư nhân đầu tư. Chính xác Vietjet Air được cấp giấy phép vào ngày 20 tháng 12 năm 2007 bởi bộ trưởng giao thông vận tải Hồ Nghĩa Dũng. Với quy mô và mạng lưới khắp cả nước, được thành lập từ 03 cổ đông chính là Sovico Holdings, Tập đoàn T&C và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank), với vốn điều lệ ban đầu là 600 tỷ đồng (tương đương 37.5 triệu USD tại thời điểm góp vốn).

Vietjet Air vươn mình trở thành hãng hàng không nội địa hàng đầu VN

Đặt vé máy bay tại hệ thống của chúng tôi, quý khách sẽ tìm kiếm được những chuyến bay chuyến bay, đặt được những chiếc vé máy bay của Vietjet Air với giá tốt nhất cho hành trình nội địa và quốc tế. Vào thời gian đầu khi Vietjet Air hoạt động hãng bay này chủ yếu khai thác những chặng bay nội địa phổ biến và nhiều nhu cầu sử dụng nhất như : Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng,.. Bắt đầu từ năm 2012 hãng bắt đầu khai thác chặng bay quốc Tế với chặng bay gần như : Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc… và giai đoạn tiếp theo mới khai thác những chặng bay xa hơn như : Ấn Độ, Đài Loan…và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Nội địa: 

 • Hà Nội  – Sài Gòn
 • Sài Gòn- Đà Nẵng
 • Hà Nội – Đà Nẵng
 • Sài Gòn – Nha Trang

Quốc tế:

 • Hà Nội – Bangkok
 • Sài Gòn – Singapore
 • Hà Nội – Seoul

Hạng vé, điều kiện giá vé

Có các loại hạng vé : Skyboss +  Eco +  Promo +  Flexi

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Vietjet Air đã đạt được những thành quả nhất định trong quá trình hoạt động của mình, đem được niềm tin, uy tín lớn đối với khách hàng trong và ngoài nước. Vietjet Air luôn không ngừng nghỉ cố gắng hoạt động mạnh mẽ hơn, dịch vụ tốt hơn cung cấp nhiều sự lựa chọn về hành trình bay với giá cả tốt hơn và cạnh tranh với các hãng bay lớn khác.

Với sự cố gắng không ngừng của nhân viên, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm lâu năm Vietjet Air đã đạt được một số thành tựu như : “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới”, “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”, “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mãi tốt nhất Việt Nam”

vé máy bay vietjet air

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, xinh đẹp

Dịch vụ ăn uống : cũng giống với các hãng hàng không khác, Vietjet Air cung cấp dịch vụ ăn uống ngay trên chuyến bay cho khách hàng nhằm đưa đến sự tận tụy nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ bay. Thức ăn mà Vietjet cung cấp khá là phong phú với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng bao gồm các loại nước, món ăn nhẹ, món ăn chính… Với mức giá không quá cao chỉ từ 5000đ – 100.000đ. Bạn có thể tham khảo một số loại như : các loại cà phê, các loại trà, đồ uống thông dụng khác… món ăn như mỳ Ý, bánh cuốn, cơm gà… cùng rất nhiều sự lựa chọn. Ở khoang thương gia còn nhiều món ăn ngon và cầu kỳ hơn để phục vụ quý khách.

Hành lý ký gửi :

** Hành lý xách tay : trọng lượng không quá 7kg, kích thước không quá : 56cm x 36cm x 23cm.

** Hành lý ký gửi : trọng lượng không quá 32kg, kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm.

** Lưu ý : quý khách nên mua gói hành lý ký gửi trước khi ra sân bay. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí

Một số lưu ý liên quan đến vé máy bay Vietjet Air

 • Bạn mua vé hạng Promotion thì không được đổi tên
 • Nếu bạn mua đổi tên thì phải mất phí đổi tên theo quy định
 • Với hạng vé Plxi thì khi mua vé rồi thì không thể hoàn lại tiền, chỉ có thể bảo lưu khi chưa có nhu cầu sử dụng đến để sau này bạn sử dụng hoặc nhượng vé lại cho người khác.
 • Vé Promo hoặc Eco, quý khách phải thực hiện thay đổi chậm nhất là 2 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

Vé máy bay Vietjet

Thảo luận