Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines : Là hãng hàng không quốc gia, một trong những hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Vietnam Airlines luôn luôn nỗ lực và cố gắng để đem đến những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, đồng thời không ngừng cố gắng phát triển hơn để đáp ứng mọi nhu cầu bay, phục vụ khách hàng tốt nhất để trở thành hãng bay luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để bay. Vietnam Airlines luôn luôn tung ra những chiếc vé máy bay giá rẻ cho khách hàng cùng với các chương trình khuyến mãi bất ngờ.

Cùng với tham vọng của đội ngũ lãnh đạo của Vietnam Airlines muốn phát triển vượt bậc và tạo tiền đề cho những sự phát triển trong tương lai, Vietnam Airlines đã và đang đào tạo ra những thế hệ đội ngũ nhân viên mới ngày càng chất lượng hơn đạt tiêu chuẩn là một hãng hàng không chất lượng cao. Cùng với đó là sự thay đổi những loại máy bay sử dụng công nghệ tiên tiến trong máy bay ngàng hàng không dân dụng, update những kỹ thuật mới tốt nhất và hiện đại nhất.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

Qua nhiều năm tích lũy và phát triển Vietnam Airlines đã tiế hành đặt mua những chiếc máy bay dân dụng mới, nâng cấp hơn đội ngũ nhân viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với mục tiêu trở thành hãng hàng không lớn trong khu vực với chỉ tiêu đó là 150 chiếc vào năm 2020 cùng với nhiều dòng máy bay công nghệ hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường như Airbus A350XWB hay Boeing 787-9.

Những chặng bay mà Vietnam Airline khai thác nhiều

Nội địa:

Hà Nội – Sài Gòn
Hà Nội – Đà Nẵng
Sài Gòn – Phú Quốc
Nha Trang – Sài Gòn

Quốc tế:

Hà Nội – Bangkok
Sài Gòn – Bangkok
Hà Nội – LonDon
Sài Gòn – Washington

Các loại vé mà Vietnam Airline cung cấp

  1. Siêu tiết kiệm
  2. Tiết kiệm
  3. Tiết kiệm linh hoạt
  4. Phổ thông linh hoạt
  5. Thương gia linh hoạt

Dịch vụ Vietnam Airlines

Dịch vụ ăn uống : cũng giống với các hãng hàng không khác, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ ăn uống ngay trên chuyến bay cho khách hàng nhằm đưa đến sự tận tụy nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ bay. Thức ăn mà Vietnam Airlines cung cấp khá là phong phú với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng bao gồm các loại nước, món ăn nhẹ, món ăn chính…

Vietnam Airlines có dịch vụ chuyến bay hàng đầu

Vietnam Airlines có dịch vụ chuyến bay hàng đầu

Với mức giá không quá cao tùy vào từng loại thực phẩm bạn mong muốn. Bạn có thể tham khảo một số loại như Về thức uống, hãng phục vụ đầy đủ các loại đồ uống từ rượu, cocktail, trà, cafe, các loại nước giải khát, nước trái cây cùng rất nhiều sự lựa chọn. Ở khoang thương gia còn nhiều món ăn ngon và cầu kỳ hơn để phục vụ quý khách. Bên cạnh đó, hãng cũng đưa vào phục vụ các món ăn Tây được chế biến bởi những đầu bếp nổi tiếng. Tất cả luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách.

Quy định về hành lý của Vietnam Airlines

Hành khách được mang 1 kiện hành lý sách tay với loại vé hạng phổ thông và được mang hai kiện hành lý sách tay đối với khách hàng đi máy bay với hạng thương gia.

Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm3, tương ứng với 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches).

Nếu bạn mong muốn mang thêm nhiều hành lý hơn với số lượng lớn hơn 7kg thì bạn sẽ cần yêu cầu làm thủ tục hành lý ký gửi và sẽ phải mất thêm phí dịch vụ hành lý ký gửi. Giá thành sẽ khác nhau tùy thuộc vào chặng bay và chuyến bay.

Quy định chung về giá vé

Nếu bạn muốn thay đổi nhiều chặng bay bạn sẽ bị áp dụng mức phí cao nhất của chặng bạn muốn thay đổi, và sẽ không được hoàn tiền trong mọi hạng vé.

Hạng P chỉ được phép nâng lên hạng E. Hạng U,E : không được phép nâng hạng. Bạn có nhu cầu nâng hạng vé thì sẽ được nâng hạng nếu chỗ bạn muốn nâng còn vị trí và phải chịu thêm giá vé chênh lệch giữa các hạng vé.

Bạn chỉ được phép thay đổi hành trình khác với giá vé bằng hoặc cao hơn.

Với việc kết hợp các loại siêu tiết kiệm : bạn chỉ được kết hợp giữa các mệnh giá vé siêu tiết kiệm với nhau.

Vé máy bay Vietjet

Thảo luận